Spread the love

Lincoln’s 12V và 20V Lithium-ion Dòng PowerLuber

lincoln-powerluber

20V Li-ion PowerLuber 1882 và 1884

Theo các chuyên gia về bôi trơn Lincoln của SKF, trong hệ thống bôi trơn, 20V Li-on PowerLuber 1882 và 1884 có công hiệu và rất linh hoạt

bom-mo-lincoln-1882-1884

Áp suất và thể tích cao.

Mô-men xoắn được thiết kế đổi mới của PowerLuber giúp cung cấp dầu mỡ ở tốc độ lên đến 10.000 psi ở cả cài đặt đầu ra cao và thấp. Thiết kế mới này của SKF giúp giảm tải cho pin và tối đa hóa lượng dầu mỡ thải ra cho mỗi lần sạc.

Độ chính xác cao.

Màn hình tinh thể lỏng (LCD) vô cùng độc đáo của công cụ bôi trơn này có thể xác định chính xác lượng dầu mỡ và mức sạc pin. Ngoài ra, đồng hồ đo của màn hình LCD có thể phát hiện sai xót, loại bỏ các kết quả đọc sai để giúp đảm bảo thiết bị đang được bảo dưỡng bôi trơn đúng cách.

Thiết kế tiện dụng,sẵn sàng để làm việc.

Thiết kế 3 điểm dựng của PowerLuber giữ cho dụng cụ thẳng đứng và ổn định để dễ dàng cầm nắm mà không cồng kềnh, giúp thiết bị bơm dễ dàng tiếp cận các phụ kiện trong không gian chật hẹp. Ngoài ra, công cụ còn có đèn LED tích hợp, tiện lợi để chiếu sáng khu vực làm việc.

12V Li-ion PowerLuber 1262 và 1264

Công cụ bền mang lại hiệu suất bền lâu.

Thực hiện nhanh chóng các nhiệm vụ bôi trơn.

PowerLuber 12-volt, Lithium-ion được phát triển để đơn giản hóa và tăng tốc quá trình bôi trơn, giúp người vận hành dễ dàng hơn trong việc bảo trì thiết bị đúng cách. Với hệ thống truyền động được cập nhật, thiết kế tay cầm và các tính năng nâng cao, dụng cụ bơm mỡ này thích hợp cho các ứng dụng nông nghiệp, ô tô, xây dựng, bảo trì nói chung và công nghiệp. Dòng 1260 cung cấp lượng dầu mỡ lên đến 8.000 psi được thiết kế để giảm thiểu gánh nặng của việc bôi trơn bằng tay, PowerLuber 12-volt, Lithium-ion là một giải pháp giải quyết vấn đề mang lại sự thuận tiện cho người vận hành.

Thiết kế tiện dụng, sẵn sàng cho công việc

Đế ba điểm của PowerLuber giữ cho dụng cụ thẳng đứng và vững mà không bị cồng kềnh. Tính năng này giúp bơm mỡ có thể tiếp cận được các khu vực chật hẹp và giảm sức lao động cho người vận hành khi bôi trơn. Ngoài ra, công cụ này còn có đèn (LED) tiện lợi, tích hợp để chiếu sáng khu vực làm việc.

Lợi thế của công nghệ Lithium-ion

Pin Lithium-ion có tuổi thọ dài hơn so với pin niken cadmium thông thường. Chúng không gây ảnh hưởng

đến bộ nhớ và hiệu suất vẫn nhất quán trong một chu kỳ.

Pin Lithium-ion có thể được lưu trữ trong nhiều tháng mà không mất nhiều chi phí.

Pin Li-ion có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng.

Ngoài ra, SKF cũng cung cấp một số thiết bị và dụng cụ bảo trợ giúp việc vận hành máy móc được linh hoạt và mang lại hiểu quả cao.

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline