Bơm mỡ pít tông kép Lincoln 1154 (bằng tay) – Dual-piston lever-action grease gun model 1154

Spread the love

 

Bơm mỡ pít tông kép Lincoln 1154 dễ dàng hoạt động và truyền mỡ trong môi trường áp xuất cao và trọng lượng lớn để tạo hiệu quả cao trong mọi hoạt động bôi trơn kể cả những hoạt động yêu cầu bôi trơn rộng, điểm bôi trơn dung sai cao hoặc tắc nghẽn.

Kỹ thuật viên có thể điều chỉnh sử dụng bơm mỡ để phù hợp với yêu cầu bôi trơn của thiết bị nhờ công tắc vận hành bằng ngón tay cái. Bơm mỡ 1154 rất thích hợp để sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt những nơi mà đặc biệt cần các công cụ bền và đáng tin cậy như nông nghiệp , xây dựng, sửa chữa xe cộ.

Các khớp nối lớn, ống lót và ổ trục có thể được bơm đầy nhanh chóng. Ngoài ra, nó rất phù hợp để bôi trơn các bề mặt có diện tích lớn như mối kéo, xích và băng tải. Vị trí áp lực có đầu ra bơm mỡ tiêu chuẩn là 38 st / oz hoặc áp lực 10.000 psi cũng đã được áp dụng để sử dụng bất cứ khi nào cần yêu cầu áp suất cao – chẳng hạn như bộ điều chỉnh rãnh, phụ kiện bị tắc và các ứng dụng có dung sai cao.

Các tính năng và lợi ích:

– Công tắc vận hành bằng ngón tay cái để chuyển đổi giữa các vị trí áp suất cao và trọng lượng lớn

– Cung cấp khả năng bôi trơn nhanh chóng và hiệu quả

– Thiết kế nhanh chóng tạo công cụ hoạt động ngay lập tức.

Các ứng dụng:

– Thích hợp cho các ứng dụng khối lượng lớn như khớp nối lớn, ống lót và ổ trục, hoặc các khu vực bề mặt lớn như mối kéo, dây chuyền và băng tải.

– Thích hợp cho các ứng dụng áp suất cao như bộ điều chỉnh rãnh, phụ kiện bị tắc và các vị trí có dung sai cao (10.000 psi).

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline