Giải pháp vòng bi và gối Cooper cho ngành hàng hải

Spread the love

Giải pháp vòng bi và gối Cooper cho ngành hàng hải
Cooper Nhiều thập kỷ chuyên môn trong lĩnh vực hàng hải

Kể từ khi phát minh ra ổ lăn hình trụ tách đôi vào năm 1907, các sản phẩm SKF Cooper đã được toàn thế giới công nhận là sự thay thế lý tưởng cho phần tử con lăn rắn và vòng bi thủy động lực học hoặc vòng bi ống lót chia nhỏ cho một loạt các ứng dụng hàng hải.

Thật vậy, đối với nhiều nhà thiết kế, nhà sản xuất và nhân viên bảo trì đội tàu, vòng bi tách rời SKF Cooper là sự lựa chọn tốt nhất cho một loạt các ứng dụng bao gồm truyền động Z và động cơ phản lực nước, máy phát điện và máy đẩy hàng hải cũng như nhiều ứng dụng trên boong như tời và băng tải.

Bộ gối hai nửa Cooper cho ngành hàng hải

Hàng nghìn đơn vị mang SKF Cooper đang phục vụ trên khắp thế giới trên các tàu kéo, phà nhanh, siêu du thuyền và tàu hỗ trợ ngoài khơi, cùng nhiều loại khác, là minh chứng cho cả chất lượng và tuổi thọ lâu dài của chúng. Không giống như vòng bi thủy động hoặc vòng bi bao, sản phẩm SKF Cooper chỉ cần bôi trơn bằng mỡ đơn giản, do đó loại bỏ sự cần thiết của hệ thống làm mát hoặc tuần hoàn dầu phụ trợ. Điều này mang lại những lợi thế đáng kể về độ sạch, đơn giản và tiêu thụ điện năng, chưa kể đến việc loại bỏ nguy cơ hư hỏng trục trong trường hợp mất chất bôi trơn giữa trục và ổ trục.
Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, chuyên biệt có sẵn từ văn phòng Vương quốc Anh của chúng tôi. Cùng với sự hỗ trợ địa phương từ các văn phòng SKF và các nhà phân phối được ủy quyền. Chất lượng của các sản phẩm SKF Cooper được nhấn mạnh bởi nó là Loại Lloyds Được phê duyệt kích thước trục lên đến 600 mm, cũng có chứng nhận từ tất cả các cơ quan kiểm tra hàng hải khác thường xuyên làm việc với SKF Cooper bao gồm DNV, RINA, ABS, CSS, v.v. có thể được cung cấp tại các kiểm định viên Giá cả..

Tải xuống (PDF, 1.05MB)

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline