Sổ tay tra cứu vòng bi Cooper

Spread the love

GIỚI THIỆU
Là một công ty đã được thành lập hơn 100 năm, Cooper Bearings Group đã có mặt trên toàn thế giới, với các văn phòng kinh doanh tại Anh, Mỹ, Ấn Độ và Đức. Với kinh nghiệm và chuyên môn vô song trong lĩnh vực của chúng tôi, trên toàn cầu, chúng tôi biết rằng chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất.

GIẢI PHÁP LÀ GÌ?

Chúng tôi cung cấp vòng bi tách rời 2 nửa. Mọi thành phần Cooper bao gồm cụm ổ trục & vòng cách, cattrick, bệ đỡ, vòng lăn  bên trong và bên ngoài và phớt đều được tách theo trục để dễ dàng lắp đặt. Và, nếu chúng tôi chưa thực hiện được, các Kỹ sư lành nghề của chúng tôi có thể làm việc với bạn để sản xuất giải pháp ổ trục lăn tách rời được tùy chỉnh để giải quyết vấn đề ứng dụng duy nhất của bạn. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì làm cho vòng bi Cooper trở thành giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào.

TẠI SAO BẠN CẦN QUAN TÂM?

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong ngành của bạn và tỷ suất lợi nhuận liên tục bị siết chặt, chúng tôi hiểu rằng đối với bạn và khách hàng của bạn, việc đạt được hiệu suất và vận hành thiết bị hiện có với đầy đủ tiềm năng của nó ngày càng quan trọng để dẫn đầu. Chúng tôi biết rằng bạn hoặc khách hàng của bạn không thể để mất (hoặc mất) thời gian sản xuất do máy móc ngừng hoạt động, cho dù đó là vào thời gian bảo trì theo lịch trình hay do hỏng hóc. Cooper Bearings Group luôn cố gắng cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn những sản phẩm và giải pháp được thiết kế có giá trị tốt nhất sẽ đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu của bạn. Có một câu trả lời đã được chứng minh để giảm tổn thất sản xuất và chi phí thời gian ngừng hoạt động của máy móc. Đó là việc sử dụng vòng bi tách rời Cooper.

Tải xuống (PDF, 10.66MB)

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline