Tài liệu vòng bi cầu tiếp xúc góc SKF ( E)

Spread the love

Vòng bi tiếp xúc góc có rãnh ở vòng trong và vòng ngoài được dịch chuyển so với nhau theo phương của trục vòng bi. Điều này có nghĩa là chúng được thiết kế để chứa tải kết hợp, tức là tác động đồng thời tải trọng hướng tâm và tải trọng dọc trục. Khả năng chịu tải dọc trục của ổ bi tiếp xúc góc tăng khi góc tiếp xúc tăng. Góc tiếp xúc được định nghĩa là góc giữa đường nối các điểm tiếp xúc của bóng và rãnh trong mặt phẳng hướng tâm, cùng với đó tải trọng được truyền từ mương này sang mương khác và một đường vuông góc với trục ổ trục (hình . 1). Vòng bi tiếp xúc góc SKF được sản xuất với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Các thiết kế được sử dụng phổ biến nhất là:

  • Ổ bi tiếp xúc góc một dãy
  • Ổ bi tiếp xúc góc hàng đôi
  • Ổ bi tiếp xúc bốn điểm

Vòng bi cầu tiếp xúc góc được liệt kê trong danh mục này cấu thành loại SKF cơ bản và chỉ là một phần của tổng số loại. Các ổ bi tiếp xúc góc SKF khác bao gồm:

  • Vòng bi tiếp xúc góc siêu chính xác Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo thông tin sản phẩm có sẵn trực tuyến tại skf.com/super-pre precision.
  • Vòng bi cầu tiếp xúc góc có tiết diện mỏng Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với dịch vụ kỹ thuật ứng dụng SKF.
  • Bộ phận ổ trục Thông tin về các sản phẩm này có thể được cung cấp theo yêu cầu. Vòng bi cầu tiếp xúc góc với kích thước lớn hơn kích thước được liệt kê trong bảng sản phẩm được cung cấp theo yêu cầu.

Vòng bi cầu tiếp xúc góc

Tải xuống (PDF, 1.42MB)

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline