Thiết bị căn chỉnh puli dây đai và truyền động xích SKF TKBA 11 TKBA 21 TKBA 31 Leave a comment

Thiết bị căn chỉnh puli, dây đai và truyền động xích SKF TKBA 11 TKBA 21 TKBA 31

Thiết bị nâng cao của SKF TKBA cho phép căn chỉnh puli dây đai và truyền động xích đồng phẳng

  • TKBA 11: Công cụ này có hai thành phần; một bộ phận phát tia laser và ba mục tiêu thụ động. Mỗi cái được gắn nhanh chóng và dễ dàng – sử dụng một nam châm cực mạnh – vào mặt trong hoặc mặt ngoài của ròng rọc dây đai hoặc đĩa xích. TKBA 11 có thể được áp dụng cho hầu hết các máy sử dụng dây đai V, dây đai có dải và dây đai có gân – cũng như những máy có đĩa xích. Một đường laze được chiếu từ bộ phận phát tới các mục tiêu thụ động – được gắn trên ròng rọc đối diện. Sau đó, công cụ sẽ hiệu chỉnh góc dọc, góc ngang và độ lệch song song – bao gồm cả sự kết hợp của cả ba.
  • TKBA 21 Công cụ này có hai thành phần: bộ phận phát laser và bộ phận thu. Mỗi cái được gắn nhanh chóng và dễ dàng – sử dụng một nam châm cực mạnh – vào mặt trong hoặc mặt ngoài của  dây đai hoặc đĩa xích. TKBA 21 có thể được áp dụng cho hầu hết các máy sử dụng dây đai V, dây đai có dải và dây đai có gân – cũng như những máy có đĩa xích. Một đường tia laser được chiếu từ máy phát đến máy thu – được gắn trên ròng rọc đối diện. Sau đó, công cụ sẽ hiệu chỉnh góc dọc, góc ngang và độ lệch song song – bao gồm cả sự kết hợp của cả ba.
  • TKBA 31: Công cụ này có hai thành phần: bộ phận phát laser và bộ phận thu. Mỗi cái được gắn nhanh chóng và dễ dàng – sử dụng một nam châm cực mạnh – vào mặt trong hoặc mặt ngoài của ròng rọc dây đai hoặc đĩa xích. TKBA 31 có thể được áp dụng cho hầu hết các máy sử dụng dây đai V, dây đai có dải và dây đai có gân – cũng như những máy có đĩa xích. Một đường tia laser được chiếu từ máy phát đến máy thu – được gắn trên ròng rọc đối diện. Sau đó, công cụ sẽ hiệu chỉnh góc dọc, góc ngang và độ lệch song song – bao gồm cả sự kết hợp của cả ba
Đường linh tải tài liệu Đường link tải hướng dẫn sử dụng Đường link sản phẩm
Tải tài liệu TKBA 11 Hướng dẫn sử dụng TKBA 11 Sản phẩm TKBA 11
Tải tài liệu TKBA 21 Hướng dẫn sử dụng TKBA 21 Sản phẩm TKBA 21
Tải tài liệu TKBA 31 Hướng dẫn sử dụng TKBA 31 Sản phẩm TKBA 31
Tải tài liệu TKBA 40 Hướng dẫn sử dụng TKBA 40 Sản phẩm TKBA 40

 

Nút Liên Hệ

Để mua được sản phẩm chính hãng SKF: Quý khách hàng liên hệ với đại lý SKF tại Hà Nội
Công ty CP Thương mại và Công nghệ TST Việt Nam
Số 11/68 đường Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]
Mobile: 0988.920.565

 

SHOPPING CART
close
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline