Ổ bi/Vòng bi dùng cho ngành thực phẩm của SKF Leave a comment

Ổ bi/Vòng bi dùng cho ngành thực phẩm của SKF đặt ra những tiêu chuẩn cao trong thiết kế đảm bảo vệ sinh

 Một loại ổ bi mới của SKF đã tích hợp phớt và mỡ cho ngành thực phẩm, không cần tái bôi trơn, giúp duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và hiệu suất máy móc 
SKF đã phát triển một loại ổ bi đỡ được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Ổ bi rời (chưa lắp vào thân ổ), thuộc series Dây chuyền Thực phẩm-Food Line của SKF, được tra sẵn mỡ dùng cho ngành thực phẩm và kết hợp với phớt chặn tích hợp. Khi kết hợp với nhau, các tính năng mới này làm giảm tình trạng nước xâm nhập vào bên trong – giúp nâng cao hiệu suất của ổ bi và duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao. Ổ bi mới này không cần phải tái bôi trơn, đem lại nhiều lợi thế: giảm thiểu công tác bảo trì và tăng thời gian hoạt động; giảm rủi ro rò rỉ; và giảm lượng tiêu thụ mỡ.

Việc giảm lượng tiêu thụ mỡ – và công tác xử lý mỡ thải ra – có thể giúp các nhà máy cải thiện hiệu quả việc bảo vệ môi trường của họ. Đồng thời, phớt chặn có độ ma sát thấp giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của ổ bi – giúp tiết kiệm nhiều hơn.

Christian Mertens, Giám đốc BP Cung cấp Giải pháp cho các Ứng dụng đặc biệt của SKF cho biết: “Cho đến nay, chỉ có ổ bi tra mỡ theo yêu cầu được dùng cho ứng dụng này. Là một sản phẩm rời, ổ bi cho dây chuyền thực phẩm-Food Line mới của chúng tôi sẽ có thời gian đặt hàng nhanh hơn – và tiết kiệm chi phí hơn – so với ổ bi cần tra mỡ theo yêu cầu.”

Nó cũng được sản xuất theo cấp hiệu suất Explorer của SKF và có khả năng chịu tải cao. Điều này giúp duy trì hiệu năng thiết bị quay – cũng như tối đa hóa thời gian hoạt động – theo các điều kiện khắt khe của ngành sản xuất thực phẩm.

Với các mã vòng bi thép không gỉ của SKF ngoài mã ký hiệu cơ bản phổ thông thì có thêm ký hiệu W trước mã.

W 6201-2Z là vòng bi thép không dỉ ứng dụng trong ngành thực phẩm, hóa chất,…

Ổ bi mới hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành thực phẩm. Mỡ NSF H1 dùng cho ngành thực phẩm, với hiệu suất cao, được tối ưu hóa để sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Loại mỡ này được chứng nhận bởi Halal- và Kosher và tuân thủ các khuyến nghị của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Cộng đồng Châu Âu (EC). Các phớt chặn dùng cho ngành thực phẩm có màu xanh lam, giúp phát hiện quang học dễ dàng hơn.

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật

Liên hệ: 09880926929

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 68 Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

SHOPPING CART
close
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline