Dây đai ( dây Curoa) SKF

Spread the love

Lựa chọn dây đai SKF là lựa chọn chính xác của các nhà máy

Hiệu quả của nhà máy là một chỉ số hoạt động quan trọng và là chỉ số mà hầu hết các nhà sản xuất muốn cải thiện.

Trong lĩnh vực truyền tải truyền động của các nhà máy thì dây đai là một bộ phận truyền động quan trọng để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.  SKF đã giúp nhiều khách hàng đạt được điều này. Sau khi đánh giá tất cả các bộ truyền động đai trong cơ sở nhà máy, các chuyên gia kỹ thuật của SKF đề xuất cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ hoạt động.

Chọn dây đai chất lượng cao hơn có thể giảm tổng chi phí sở hữu máy móc trong thời gian dài. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dây đai khác nhau, từ dây đai chữ V tiêu chuẩn đến dây đai ‘Xtra Power’ hiệu suất cao có thể truyền lực nhiều hơn tới 40% so với các sản phẩm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, việc xác định chính xác sản phẩm bạn cần từ nhiều lựa chọn như vậy có thể được đơn giản hóa bằng cách sử dụng các công cụ lựa chọn rõ ràng của chúng tôi. Để thực hiện thông số kỹ thuật nhanh chóng và đơn giản, hãy nhấp qua danh mục trực tuyến của TST để ​​có mô tả rõ ràng về từng loại sản phẩm, trước khi xác định chi tiết cụ thể. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các bộ phận mà bạn cần.

Ưu điểm bộ truyền đai: Không cần bôi trơn, Hấp thụ tải rung động, Làm việc êm hơn bộ truyền xích, ít cần bảo dưỡng, ít gây mòn puli nên tuổi thọ làm việc cao hơn.

– Các dạng đai

Dây đai thang SKF: A, B, C…, XPA, XPB, XPC, XPZ, SPA, SPB, SPC. SPZ, 3V, 5V, 8V, 3VX, 5VX, 8VX

 

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline