Quản Lý Bôi Trơn SKF Leave a comment

Spread the love

Quản Lý Bôi Trơn SKF

Đối với mỗi ngành công nghiệp, bôi trơn quyết định đến hiệu năng của thiết bị quay; vì hơn 40% chi phí bảo trì phát sinh do bôi trơn kém nên việc quản lý bôi trơn hiệu quả có ý nghĩa quyết định. Sử dụng đúng lượng chất bôi trơn theo đúng định kỳ bôi trơn góp phần quan trọng giúp đạt được hiệu năng ứng dụng cũng như tuổi thọ dịch vụ tối ưu.

Cùng với Lincoln, SKF chúng tôi kết hợp hơn 300 năm kinh nghiệm quản lý bôi trơn và giảm thiểu ma sát. Và với việc sử dụng công nghệ xử lý RecondOil tiên phong của chúng tôi để tái tạo dầu công nghiệp chất lượng bảo đảm, quý vị có thể tái sử dụng dầu lại nhiều lần.

SKF tiên phong phát triển mạnh mẽ mỡ bôi trơn cho vòng bi để gia tăng chất lượng, và tuổi thọ của sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất về vòng bi, SKF luôn lắng nghe khách hàng nghiên cứu ra những sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Hiện tại tập đoàn đã cho ra dải sản phẩm mỡ bôi trơn SKF đa dạng về chủng loại, mục đích sử dụng và điều kiện khác nhau:

  • Mỡ bôi trơn cho vòng bi công nghiệp và ô tô
  • Mỡ cho ngành công nghiệp thực phẩm
  • Mỡ đặc chủng
  • Mỡ nhiệt độ cao
  • Mỡ tự phân hủy                                                             

                       

Song song với việc phát triển mỡ bôi trơn, SKF và Lincoln đẩy mạnh nghiên cứu cải tiến các hệ thống bôi trơn tụ động, dụng cụ bôi trơn và các thiết bị bôi trơn bằng tay.

Bộ bôi trơn tự động 1 điểm SKF SYSTEM 24

Bộ bôi trơn tự động được lắp đặt trên các điểm bôi trơn đơn lẻ và tự động phân phối lượng chất bôi trơn thích hợp cho ứng dụng. Đặc biệt khi các điểm bôi trơn khó tiếp cận vì lý do an toàn hoặc vị trí của chúng trong nhà máy, thiết bị bôi trơn tự động có thể đưa ra giải pháp. Một loạt các phụ kiện và chất bôi trơn tự động một điểm cung cấp giải pháp cho hầu hết các điểm bôi trơn. Sử dụng chất bôi trơn tự động giúp cải thiện sự an toàn của công nhân, hiệu quả bảo trì và độ tin cậy của máy móc.

 Dụng cụ bôi trơn thủ công

Bôi trơn phù hợp là điều cần thiết cho hiệu suất máy và hoạt động đáng tin cậy

Chất bôi trơn phù hợp phải được cung cấp đúng số lượng, đúng thời điểm, đúng chất lượng đến đúng địa điểm. Đặc biệt là sự nhiễm bẩn trong quá trình chuyển động, bôi quá nhiều hoặc quá ít chất bôi trơn và sử dụng sai chất bôi trơn cho một điểm bôi trơn là những vấn đề phổ biến và có thể dễ dàng ngăn chặn. Các công cụ bôi trơn thủ công của SKF được thiết kế và lựa chọn đặc biệt để hỗ trợ các quy trình này với danh mục sản phẩm phong phú để bảo quản, xử lý, định lượng, dán nhãn, phân tích và bôi trơn chất bôi trơn.

 

Lợi ích của các công cụ bôi trơn thủ công

Tránh những sai lầm trong quá trình bôi trơn thủ công bằng các công cụ được thiết kế để hỗ trợ bôi trơn hãy chọn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn từ danh mục sản phẩm phong phú để bảo quản, xử lý, định lượng, dán nhãn, phân tích và bôi trơn.

 

Hệ Thống Bôi Trơn Trung Tâm Tự Động

SKF và Lincoln đã nghiên cứu phát triển các hệ thống bôi trơn trung tâm và bôi trơn tuần hoàn.

Hệ thống bôi trơn đơn, bôi trơn đa điểm có thể cung cấp dầu bôi trơn đến nhiều vị trí máy, mọi thông tin lưu lượng mỡ bôi trơn sẽ được đưa về máy tính để quản lý giám sát. Hệ thống sử dụng dầu, mỡ lỏng, mỡ NLGI 3, NGLI 2. Và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như máy móc công cụ, sản xuất giấy sợi vải ,in ấn và cả trong ứng dụng ngành nặng như khai khoáng luyện kim, thực phẩm, đồ uống, xây dựng,..

 

Hệ thống bôi trơn tuần hoàn được thiết kế chủ yếu để làm mát và bôi trơn các ổ trục chịu áp lực cao, ngoài việc làm mát, dầu còn làm sạch các ổ trục và hộp số, loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi các điểm ma sát. Giúp đảm bảo lưu lượng dầu chính xác và đáng tin cậy đến từng điểm bôi trơn.

Đại Lý Vòng Bi SKF – TST Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm của Tập đoàn SKF
Để Hỗ Trợ Trực Tiếp 24/7
Liên hệ : 0988926929
Địa chỉ 🏢: Số 11 Ngõ 68 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline