Sổ tay tra cứu vòng bi SKF GC 17000 (E)

Spread the love

Danh mục này chứa thông tin chi tiết về vòng bi  SKF thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Nó cũng bao gồm thông tin về các sản phẩm được thiết kế như:

  • Bộ vòng bi cảm biến cho động cơ, đo tốc độ và hướng quay
  • Vòng bi được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt
  • Vòng bi có cách điện
  • Vòng bi có bi hoặc con lăn làm từ vật liệu gốm

Các sản phẩm được giới thiệu trong danh mục này có sẵn trên toàn thế giới thông qua các kênh bán hàng của SKF. Để biết thông tin về thời gian giao hàng và thời gian giao hàng, hãy liên hệ với đại diện SKF tại địa phương của bạn hoặc Nhà phân phối được ủy quyền của SKF. Toàn bộ chủng loại vòng bi lăn SKF lớn hơn nhiều so với những gì được trình bày trong danh mục này. Truy cập skf.com hoặc liên hệ với SKF để tìm hiểu thêm về vòng bi lăn

Thông tin trong danh mục này phản ánh năng lực sản xuất và công nghệ hiện đại của SKF tính đến năm 2018. Thông tin ở đây có thể khác với thông tin được hiển thị trong các danh mục trước đó do thiết kế lại, phát triển công nghệ hoặc phương pháp tính toán sửa đổi. SKF có quyền liên tục cải tiến các sản phẩm của mình về vật liệu, thiết kế và phương pháp sản xuất, một số trong số đó được thúc đẩy bởi sự phát triển công nghệ.

Tải xuống (PDF, 21.13MB)

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline