Catalog vòng bi SKF GC 10000 (V)

Spread the love

Tài liệu Vòng bi này bao gồm các chủng loại vòng bi tiêu chuẩn của SKF sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng ở mức đọ cao nhất, các sản phẩm này được cung cấp toàn cầu qua hệ thống phân phối của SKF. Để có thông tin về thời gian và phương thức giao hàng, vui lòng liên hệ chi nhánh công ty SKF hoặc Đại lý SKF tại địa phương.

Những thông tin trong tài liệu này là kết quả của sự phát triển công nghệ mới và khả năng chế tạo của SKF tính đến năm 2012. Các thong tin này có thể khác so với tài liệu trước đây do những cải tiến mới về thiết kế,  phát triển mới về công nghệ, hoặc thay đỏi phương pháp tính toán. SKF đã, đang và sẽ liên tục cải tiến những sản phẩm của mình về công nghệ, hoặc thay đổi phương pháp tính toán. SKF đã, đang và sẽ liên tục cải tiến những sản phẩm của mình về mặt vật liệu, thiết kế và phương pháp sản xuất theo các phát triển về mặt công nghệ.

Tài liệu vòng bi này bao gòm những thong tin chi tiết về các vòng bi tiêu chuẩn SKF, nhiều loại sản phẩm đặc chủng và phụ kiện của vòng bi. Các loại sản phẩm đặc chủng bao gồm cụm vòng bi cảm biến cho động cơ, có thể đo tốc đọ và chiều quay, ổ lăn bằng polymer và các loại ỏ lăn được thiết kế để đáp ứng cho một số yêu cầu sử dụng đặc biệt như:
Nhiệt độ cao
Khả năng cách điện
Sử dụng chất bôi trơn khô
Môi trường bôi trơn thiếu
Thay đổi tốc độ nhanh
Có độ rung động cao
Có chuyển động lắc

Tải xuống (PDF, 247.33MB)

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline