Thiết bị phân tích rung động CMXA 80


Được chứng nhận để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm, dòng SKF Microlog ghi lại đầy đủ tính năng của các phép đo động (rung) và tĩnh (quá trình) phi tuyến từ nhiều nguồn.

Người dùng có thể chọn từ phạm vi mô-đun ứng dụng tích hợp của nó, cho phép người dùng thực hiện các tác vụ nâng cao như:

Liên hệ

Spread the love

Dòng máy phân tích SKF Microlog AX đưa việc thu thập dữ liệu lên một cấp độ mới. Với hiệu suất bốn kênh, mô-đun ứng dụng và màn hình rộng giúp hiển thị dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.

 Thiết Bị Phân Tích CMXA 80

Được chứng nhận để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm, dòng SKF Microlog ghi lại đầy đủ tính năng của các phép đo động (rung) và tĩnh (quá trình) phi tuyến từ nhiều nguồn.

Người dùng có thể chọn từ phạm vi mô-đun ứng dụng tích hợp của nó, cho phép người dùng thực hiện các tác vụ nâng cao như:
• Kiểm tra tác động
• Ghi âm kỹ thuật số
• Phân tích giao động
• Cân bằng nhiều mặt phẳng

Bộ thu thập dữ liệu nâng cao / máy phân tích phổ rung động FFT
SKF Microlog Analyzer AX là máy phân tích rung động có màn hình lớn tiên tiến nhất do SKF cung cấp hiện nay. Các tính năng của SKF Microlog AX cho phép bạn thu thập nhiều loại dữ liệu rung động một cách nhanh chóng.
Bộ phân tích cung cấp tính linh hoạt để hỗ trợ các ứng dụng quan trọng nhất đối với chương trình bảo trì dự đoán cụ thể của công ty bạn. Được phát triển để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, dòng SKF Microlog AX được phê duyệt để sử dụng trong các môi trường nguy hiểm yêu cầu các chứng chỉ ATEX, IECEx và Class I Division 2.
Các tính năng chính
• Phép đo ba trục hoặc bốn kênh đồng thời để thu thập dữ liệu nhanh chóng
• Bộ xử lý Marvell 806 MHz PXA320 có nghĩa là tốc độ thời gian thực và cập nhật hiển thị nhanh hơn
• Thiết kế IP 65 chắc chắn, chống bụi / chống thấm nước cho độ tin cậy trong môi trường công nghiệp
• Pin lithium có thể sạc lại hỗ trợ tám giờ thu thập dữ liệu liên tục
• Màn hình màu VGA 6.4 inch lớn để dễ dàng xem và phân tích trong mọi ánh sáng

 

Máy phân tích rung động CMXA 80
Phương pháp tiếp cận mô-đun cung cấp khả năng mở rộng liền mạch
Thiết kế mô-đun của dòng SKF Microlog AX cung cấp cho khách hàng tùy chọn nâng cấp và mở rộng chức năng mà không cần phải mua một thiết bị khác. Các phụ kiện có thể thay đổi được giữa các kiểu máy. SKF Microlog AX được xuất xưởng với bộ mô-đun SKF Microlog đầy đủ được cài đặt. Để thêm chức năng bổ sung, các đơn vị có thể được nâng cấp lên các mẫu nâng cao hơn, chỉ cần mua mô-đun và nhập khóa cấp phép được cung cấp.
SKF Microlog AX-M bao gồm nhiều tuyến và thu thập dữ liệu không theo tuyến, phân tích FFT bốn kênh, ba kênh đồng thời ba kênh và mô-đun Cân bằng.
Các tính năng bổ sung được thêm vào để tạo ra mô hình SKF Microlog AX-F, bao gồm tất cả các mô-đun. SKF Microlog AX-M cũng có thể được nâng cấp lên bất kỳ mô-đun nào khác bao gồm Run up Coast
mô-đun xuống được sử dụng để ghi và phân tích dữ liệu từ các máy có mức độ ồn hoặc rung thay đổi theo tốc độ hoặc thời gian và mô-đun Chức năng đáp ứng tần số (FRF), sử dụng một chiếc búa phương thức để thiết lập các đặc tính của kết cấu cơ khí.
Bộ giám sát SKF @ptitude
Dữ liệu tài sản có sẵn nhanh chóng, toàn doanh nghiệp và ở định dạng bạn muốn. SKF Microlog AX dựa trên lộ trình truyền dữ liệu sang phần mềm SKF @ptitude Analyst, một giải pháp phần mềm toàn diện với khả năng chẩn đoán và phân tích mạnh mẽ. SKF @ptitude Analyst cung cấp khả năng lưu trữ, phân tích và truy xuất thông tin tài sản phức tạp, nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy, đồng thời giúp thông tin có thể truy cập được trong toàn bộ tổ chức của bạn. Với công cụ phân tích mạnh mẽ này, bạn có toàn quyền kiểm soát – từ cách bạn thiết lập cấu trúc phân cấp, không gian làm việc được lọc, tuyến đường và thông số phân tích, đến định dạng tùy chỉnh cho báo cáo. Bạn có thể thu thập thông tin dựa trên vị trí, loại máy, tần suất hoặc các lựa chọn khác. SKF @ptitude Analyst cho phép bạn xác định các giới hạn thích hợp cho các điều kiện cảnh báo và cách phân loại cảnh báo, để bạn nhận được dữ liệu nhất quán, đáng tin cậy ở định dạng phù hợp với bạn nhất. SKF @ptitude Analyst có thể kết hợp dữ liệu từ các nguồn khác, chẳng hạn như máy chủ OPC và giao diện liền mạch với Hệ thống quản lý bảo trì máy tính (CMMS), Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hoặc các hệ thống quản lý thông tin khác của tổ chức bạn.
Các tính năng chính
• Một chương trình phần mềm để quản lý dữ liệu tình trạng tài sản từ các thiết bị di động và trực tuyến
• Dễ dàng cho người mới làm quen hoặc người dùng có kinh nghiệm để tìm hiểu và sử dụng
• Khả năng kết nối với nhiều chương trình và hệ thống phần mềm toàn doanh nghiệp
• Có thể mở rộng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn
– Bắt đầu với một trong ba mô hình cơ sở và mở rộng chức năng theo nhu cầu của bạn
– Cá nhân hóa dễ dàng cho người dùng cá nhân
– Tiện ích bổ sung của ứng dụng mở rộng chức năng cốt lõi mà không cần di chuyển sang các mô hình cơ sở khác
– Kiểm soát truy cập của người dùng để hỗ trợ các vai trò và bộ phận chức năng nhu cầu
– Các chức năng có thể lập trình của người dùng tính KPI của công ty bạn (Các Chỉ số Hiệu suất Chính)
• Hỗ trợ trình quản lý cơ sở dữ liệu Oracle và Microsoft SQL Server
• Báo cáo tuân thủ và lên lịch cho các nhiệm vụ trực tiếp và lực lượng lao động

Phần mềm phân tích của CMXA 80

 

Máy phân tích rung động CMXA 80
Bộ tiêu chuẩn SKF Microlog AX-A [CMXA 80-A-K-SL] bao gồm:
• Bộ CMXA 80-A, bộ này phải được mua kèm theo các mô-đun bổ sung hoặc gói ứng dụng.
• Một (1) máy đo gia tốc (CMSS 2111) với cáp tích hợp dài 2 m và giá đỡ từ tính (CMSS 908-LD)
• Để biết các thành phần bổ sung có sẵn cho bộ này, hãy xem “Các thành phần của Bộ”
Danh mục: Từ khóa: ,
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline