Principles of SKF rolling bearing selection- Nguyên tắc lựa chọn vòng bi SKF Leave a comment

Spread the love

Principles of SKF rolling bearing selection- Nguyên tắc lựa chọn vòng bi SKF

When selecting bearings for any purpose, ultimately you want to be certain of achieving the required level of equipment performance, and robustness, at the lowest possible cost.

There are key factors you must consider when putting together the bearing specifications for an application. To help you evaluate these key factors, we provide our recommended selection process, as well as supporting information and examples.

In this section you can find:

 • general bearing knowledge, which includes:
  • general information on rolling bearings that you should know
  • information for identifying and determining bearing tolerances
  • advice on how to deal with SKF bearings and how to administer them while in storage
 • bearing selection process, which is our straightforward guide, containing clearly defined and named steps, to help you analyse your application and determine your bearing solution
 • bearing selection examples, which show the bearing selection process applied to various machines and application cases

Contact TST Viet Nam Company if you have any questions, or require any assistance, when using the bearing selection process guidelines or information here and in the product sections.

Nguyên tắc lựa chọn vòng bi SKF

Khi lựa chọn vòng bi cho bất kỳ mục đích nào, mục tiêu cuối cùng mà bạn chắc chắn muốn đạt được đó là mức hiệu suất thiết bị yêu cầu, độ bền sản phẩm với mức giá thấp nhất có thể.

Có một số yếu tố quyết định mà bạn phải cân nhắc khi tổng hợp thông số kỹ thuật vòng bi cho một ứng dụng. Để giúp cho bạn đánh giá những yếu tố chính này, chúng tôi cung cấp quy trình lựa chọn được đề xuất cũng như một số thông tin hỗ trợ và các ví dụ minh họa.

Trong phần này bạn có thể tìm thấy:

 • Kiến thức cung về vòng bi, bao gồm:
  • Thông tin chung về vòng bi mà bạn nên biết
  • Thông tin để xác định dung sai vòng bi
  • Lời khuyên về cách xử lý vòng bi SKF và cách bảo quản chúng trong khi lưu trữ
 • Quy trình lựa chọn vòng bi, là hướng dẫn đơn giản của chúng tôi, bao gồm các bước được xác định rõ ràng và được đặt tên, để giúp bạn phân tích ứng dụng của mình và xác định giải pháp vòng bi của bạn.
 • Các ví dụ về lựa chọn vòng bi, cho thấy quy trình lựa chọn ổ trục được áp dụng cho các loại máy móc và trường hợp ứng dụng khác nhau

Liên hệ với Công ty TST Việt Nam nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hoặc cần bất kỳ sự trợ giúp nào, khi sử dụng các hướng dẫn hoặc thông tin về quy trình lựa chọn vòng bi tại đây và trong các phần sản phẩm.

Công ty TST Việt Nam hiện nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của SKF như: Vòng bi cầuVòng bi đũagối đỡ SKFphớt chặn dầu SKFdây đai truyền độngxích tải công nghiệpphớt thủy lực SKFmáy gia nhiệt vòng bimỡ bôi trơn SKFsúng bơm mỡ,… với chất lượng tốt cam kết hàng chính hãng mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Nút Liên Hệ

Để mua được Vòng bi SKF chính hãng: Quý khách hàng liên hệ với đại lý SKF tại Hà Nội
Công ty CP Thương mại và Công nghệ TST Việt Nam
Số 11/68 đường Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]
Mobile: 0988920565

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Hotline